16/06/2023

Trường Trung Cấp Ý Việt cử Đoàn tham dự hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp 2023

Ngày 15.6, Sở Lao động Thương binh và Xã hội Đà Nẵng đã khai mạc hội thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2023 với sự tham dự của hơn 300 vận động viên là sinh viên, học sinh, cán bộ giáo viên. Đoàn thể thao Trường Trung Cấp Ý Việt với 20 vận động viên gồm cán bộ nhân viên và học sinh sinh viên tranh tài ở cả 5 môn thi đấu.

Diễn ra từ ngày 8 đến 16/6/2023, Hội thao thể dục, thể thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thành phố năm 2023 có sự tham gia của 325 vận động viên là cán bộ, nhà giáo, người lao động, sinh viên, học sinh đang học tập, làm việc tại 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Nhằm đẩy mạnh phong trào và nâng cao chất lượng phát triển giáo dục thể chất, hoạt động thể thao các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Khuyến khích học sinh, sinh viên, cán bộ quản lý, nhà giáo trên địa bàn thành phố, luyện tập thể dục thể thao, nâng cao thể lực đẩy mạnh phong trào.

️Hội thao các cơ sở GDNN tổ chức thi đấu 5 môn: Bóng đá, Bóng bàn, Cầu lông, Cờ tướng, Cờ vua.

Theo đó, các vận động viên tham gia thi đấu ở 5 môn gồm: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, cờ tướng, cờ vua.

Qua hội thao, Ban tổ chức sẽ lựa chọn những vận động viên đạt thành tích cao tham gia Hội thao giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2024.

Ông Lê Văn Minh – Phó Giám đốc Sở Lao động Thương Binh và Xã hội Đà Nẵng cho biết, sau thời gian gián đoạn vì đại dịch COVID-19, hội thao năm nay được tổ chức nhằm tiếp tục thúc đẩy phong trào phát triển giáo dục thể chất, hoạt động thể thao trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn thành phố.

Tham gia Hội thao có 16 cơ sở giáo dục nghề nghiệp (bao gồm 14 trường cao đẳng, 02 trường trung cấp).

Trường Trung Cấp Ý Việt cử đoàn CBGV và HSSV tham dự hội thao ở cả 5 môn thi đấu.

Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Các vận động viên Ý Việt đã tạo nên những trận đấu hấp dẫn, cống hiến cho khán giả, người hâm mộ những cảm xúc thăng hoa, vỡ oà tăng sự gắn kết.
Xem thêm: >> Trường Trung Cấp Ý Việt Vui Tết cùng khoa nhi Bệnh Viện Ung Bướu Đà Nẵng 2023

Thông tin liên hệ:
Cơ Sở 2: 48 Xuân Hoà 2, Thanh Khê, Đà Nẵng