20/11/2023

Trường Trung Cấp Ý Việt Tổ Chức Thành Công Lễ Khai Giảng Năm Học Mới Và Lễ Trao Bằng Tốt Nghiệp Sinh Viên K20

Sáng ngày 11/11/2023, lễ khai giảng năm 2023 - 2024 và lễ trao bằng tốt nghiệp diễn ra tại Trung Tâm Hành Chính Quận Thanh Khê Đà Nẵng. Đây là một trong những cột mốc đáng nhớ, đánh dấu nhiều hoạt động ý nghĩa khai giảng năm học mới, chào đón tân sinh viên K23, trao bằng tốt nghiệp học sinh, sinh viên khoá XI.

Tại buổi lễ, Trường đã hân hạnh được đón tiếp ông Lê Văn Minh - Phó giám đốc Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, bà Nguyễn Thị Vân - Trưởng Phòng Quản Lý Giáo Dục Nghề Nghiệp Sở Lao Động Thương Binh Xã Hội, cùng các ông bà là đại diện các cấp Ủy Đảng, ban ngành, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Trường Trung Cấp Ý Việt cùng tham dự.

Về phía nhà trường buổi lễ chào đón hơn 1000 các bạn HSSV các khóa đến từ nhiều tỉnh thành trên cả nước cũng tề tựu về đây, đồng thời cũng để tôn vinh các em có thành tích xuất sắc trong kì thi tốt nghiệp vừa qua.

Tại buổi lễ Ông Lê Văn Minh, PGĐ Sở LĐTB & XH đã lên trao giấy khen và quà cho các cán bộ nhân viên Ý Việt hoàn thành xuất sắc công tác năm học 2022-2023.

Trao bằng khen và quà cho 2 học sinh đạt danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp thành phố.

Đại diện Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà lên trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Trao giấy khen và quà cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc, giỏi và có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn năm học 2022-2023.

Đặc biệt, buổi lễ đã vinh danh hơn 65 HSSV tốt nghiệp ra trường có thành tích giỏi, xuất sắc.

Rất nhiều tiết mục văn nghệ xuất sắc được đầu tư bài bản, công phu đến từ các chi đoàn Trường tăng thêm sự hấp dẫn, thu hút cho buổi lễ .

Trải qua 13 năm xây dựng và phát triển, nỗ lực không ngừng, thầy và trò Trường Trung cấp Ý Việt luôn tâm huyết với sự nghiệp trồng người, chung tay đưa sự nghiệp giáo dục của Tp. Đà Nẵng nói riêng và các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên nói chung ngày một phát triển đi lên, góp phần đào tạo nguồn nhân lực đúng trọng tâm và chất lượng đáp ứng kịp thời nhu cầu Xã hội.

Đến nay Trường Trung Cấp Ý Việt đạt quy mô đào tạo hàng năm khoảng 1250 học sinh với 15 ngành trung cấp và 14 ngành sơ cấp, đáp ứng nhu cầu sử dụng lao động của các doanh nghiệp trên địa bàn.

Phát biểu tại buổi lễ, Thầy Nguyễn Văn Dũng - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2023-2024. Tiếp theo sau, Tân học sinh Trần Thị Thanh Hiền thay mặt các tân học sinh phát biểu cảm nghĩ chân thành khi lựa chọn trường Trung cấp Âu Việt làm nơi học tập.

Trong không khí xen lẫn niềm hân hoan của buổi lễ, học sinh Nguyễn Thị Thêm đã thay mặt toàn thể các bạn học sinh tốt nghiệp năm học 2022 chia sẽ những cảm xúc và gửi lời tri ân đến các thầy cô tại trường Trung cấp Âu Việt. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp và đọng lại những niềm vui khó tả của học sinh nhân ngày khai giảng, những giây phút xúc động của học sinh chuẩn bị phải rời xa ngôi trường Ý Việt, nơi đã dạy cho các học sinh hành trang vào đời, cống hiến nhân lực chăm sóc sức khỏe nhân dân. Thay mặt trường Trung cấp Ý Việt, Ban Tổ chức xin cảm ơn sự có mặt của Quý khách mời, Quý phụ huynh và học sinh tham dự buổi lễ ngày hôm nay.

Trường Trung Cấp Ý Việt xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Sở Lao động TB & Xã hội TP. Đà Nẵng và sự quan tâm, đồng hành, tạo điều kiện của các sở ban ngành, các đơn vị , các công ty, doanh nghiệp để nhà trường có cơ hội đóng góp sức mình vào công cuộc xây dựng chung của TP Đà Nẵng thân yêu. Tập thể nhà Trường sẽ nỗ lực cố gắng, phấn đấu hơn nữa để gặt hái được nhiều thành tích trong năm học 2023 - 2024.

Xem thêm : >> Tư vấn hướng nghiệp nghề cho học sinh huyện Hoà Vang

Văn phòng Trường Trung cấp Ý Việt

Cơ sở 1: 478A Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Điện thoại: 02363 727 927 – 02363 741 666

Cơ sở 3: 686 Điện Biên Phủ, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0236. 3758 777 – 02363 551 951
Cơ sở 4: Cơ Sở 4: Thôn 5, Xã Hoà Khương, Huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng.

Điện thoại : 02363.575.777

HOTLINE: 0988780166